CÔNG ĐOÀN CÓ SỞ TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN THAM QUAN CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

0
263

Nguyễn Thị Nguyệt Nga

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch tại tỉnh Quảng Ninh cho cán bộ, viên chức và người lao động vào các ngày 31/3, mùng 01, 02/4 năm 2023

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Cơ sở trường CĐSP Điện Biên, nhiệm kỳ 2023-2028 và hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Chuyến đi tham quan lần này là dịp đặc biệt để Công đoàn Nhà trường quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần của viên chức, lao động. Với lịch trình hợp lý, đa dạng, cán bộ, viên chức, người lao động vừa được tham quan các địa danh tâm linh nổi tiếng như Đỉnh thiêng Yên Tử, Chùa Đồng, Chùa Ba Vàng, vừa được ngắm cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, đảo Ti Tốp, hang Sửng Sốt. Bên cạnh đó, công đoàn viên còn được trải nghiệm 27 trò chơi trong Công viên Rồng – Sunworld Hạ Long Complex.

Với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn cơ sở trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức chuyến đi tham quan, nghỉ mát an toàn, vui khỏe, thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại trong cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường những kỷ niệm thật đẹp và bổ ích.  “Hơn cả một chuyến đi” đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết đọng lại trong mỗi người. Có thể nói chuyến tham quan và du lịch là một hoạt động vô cùng ý nghĩa; từ những cảm xúc đong đầy khi được đến với đất Phật cầu an; là cảm xúc thích thú khi lên tàu du ngoạn Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới; cảm giác mạnh ở các trò chơi trong công viên Rồng… Sau chuyến đi, CBVC tiếp tục hăng say làm việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xây dựng Trường CĐSP Điện Biên ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh chuyến tham quan

BÌNH LUẬN