Khoa Tiểu học Mầm non triển khai kế hoạch đón sinh viên K22 và K23 xuống trường học tập

0
481

Tin, ảnh: Phạm Lan Anh

           Căn cứ vào biên chế năm học 2021 – 2022; Căn cứ vào điều kiện thực tế của tình hình dịch bệnh Covid trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Thực hiện theo kế hoạch số 838/TB-CĐSP, ngày 08/9/2021 của cá cược thể thao online winchester , ngày 19/9/2021 vừa qua, khoa Tiểu học Mầm non đã triển khai kế hoạch tiếp đón sinh viên K22 và K23 ngành GDMN quay trở lại trường để tiếp tục nhiệm vụ năm học mới.

Sau một thời gian giãn cách vì dịch bệnh, giảng viên và sinh viên nhà trường đã rất chủ động, tích cực trong công tác dạy và học online, hiện tại, sinh viên các khối lớp đã được quay trở lại trường học tập với tinh thần lạc quan, vui tươi và chủ động ứng phó với dịch bệnh.

Với phương châm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người học, năm học này, nhà trường đã miễn phí chỗ ở KTX cho tất cả sinh viên đang học tại trường. Ban quản lý KTX đã sắp xếp các sinh viên có nguyện vọng được ở cùng nhau tại các tòa nhà: C4, C5, C6, C7, đảm bảo các phòng ở đều thoáng mát, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất để sinh viên yên tâm học tập.

Trước khi bước vào tuần học mới, toàn thể sinh viên các lớp đã khai báo y tế trên ứng dụng Bluzon và quét mã QR đảm bảo chủ động trong tình hình mới.

* Một số hình ảnh về sinh viên trong ngày đầu tập trung

BÌNH LUẬN