cá cược thể thao online winchester tổ chức thành công Giải Đẩy gậy, bắn nỏ năm học 2020 – 2021

0
1209

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH – CĐSP, ngày 27 tháng 01 năm 2021 của Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên về tổ chức giải Đẩy gậy, bắn nỏ năm học 2020 – 2021, từ ngày 16 đến ngày 17/4/2021 giải đấu chính thức diễn ra với sự tham gia của 81 vận động viên là giảng viên và sinh viên nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Khoa Bộ môn chung, giải đấu diễn ra sôi nổi, đúng điều lệ. Các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần quyết tâm cao độ nhưng cũng không kém phần hào hứng, vui tươi. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất và 8 giải nhì cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các nội dung thi bắn nỏ và đẩy gậy.

Giải Đẩy gậy, bắn nỏ là hoạt động thiết thực của thầy và trò Trường CĐSP Điện Biên chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Thông qua giải đấu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ viên chức, sinh viên trong nhà trường ngày càng được tăng cường. Đồng thời, giải đấu tạo động lực khích lệ cán bộ viên chức, sinh viên nhà trường tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần với mục tiêu khoẻ để học tập, rèn luyện và công tác tốt.

Một số hình ảnh của giải đấu

Vận động viên trong môn Đẩy gậy

Vận động viên trong môn Bắn nỏ

Ảnh trao giải nhất nhì nội dung đẩy gậy nữ

Ảnh trao giải nhất nhì nội dung đẩy gậy nam

Người viết: Lê Thị Thơi

BÌNH LUẬN