Tuổi trẻ Trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ” năm 2021

0
803

Thực hiện Kế hoạch số 316-KH/TĐTN-XDĐ ngày 12/7/2021 của Tỉnh Đoàn Điện Biên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Tối ngày 26-7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập, Đoàn Trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thắp nến tri ân, dâng hương, hoa thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

Ảnh 1: Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị hành lễ tại nghĩa trang liệt sỹ Độc Lập

Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo Đoàn của các đơn vị và các ĐVTN đã đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm; dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm hy sinh vì hòa bình, độc lập, tự do của dân tộc. Các đồng chí Lãnh đạo Đoàn các đơn vị cùng các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tất cả phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập.

Ảnh 2: ĐVTN thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Phát huy truyền thống kiên cường, anh dũng, của thế hệ cha anh đi trước, thế hệ hôm nay trân trọng và biết ơn những cống hiến lớn lao, hy sinh quên mình của các anh. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ sẽ mãi mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc ta, của quân đội ta. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn ”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Tuổi trẻ các đơn vị quyết tâm ra sức thi đua, học tập, lao động rèn luyện góp phần xậy dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN